Mô tả

Ghế xoay đà nẵng cung cấp bởi bàn ghế nội thất MaiQuynh . Ghế xoay nhập khẩu và ghế xoay các hãng sản xuất lớn trong nước như Hòa PhátQui Phúc . Kho hàng luôn sẵn số lượng lớn phục vụ nhu cầu setup văn phòng cũng như các đại lý sỉ trên toàn Quốc .

ghế xoay
ghế xoay

Địa chỉ  97 Nguyễn Lương Bằng – Đà Nẵng. https://banghenoithatmaiquynh.com/

Sản phẩm ghế xoay trưởng phòng J098 . Đây là loại ghế xoay có phần khung ghế cứng cáp vào loại 1 trong các dòng ghế văn phòng . khung nhôm , chân nhôm và sống lưng ghế nhôm. mặt nệm ghế xoay văn phòng này dày dặn và êm ái, lưng lưới thoáng mát. tựa đầu da.

Chức năng của loại ghế văn phòng đà nẵng này đặc biệt là khả năng ngả lưng khóa nằm. Do cấu tạo mâm ghế và sự chắc chắn của nó . Tựa đầu linh hoạt chuyển động theo cổ của người dùng.

chất liệu khung làm ghế là nhôm , đảm bảo độ chắc chắn và thẩm mỹ . không giống các dòng ghế chân mạ crome thì chân nhôm không rỉ theo thời gian. Đảm bảo ghế luôn trông sáng bóng cho dù thời gian dùng khá lâu.

form ghế to, mặt ghế rộng nên nhìn bề ngoài ghế trông đồ sộ hơn các dòng ghế xoay học sinh đà nẵng . cảm nhận lúc sử dụng ghế là sự thoải mái .

ghế xoay văn phòng
ghế xoay văn phòng

https://www.facebook.com/tranmaiquynh.tk

ghế xoay đà nẵng luôn sẵn hàng phục vụ nhu cầu sử dụng ghế xoay j098. liên hệ nội thất MaiQuynh để được tư vấn

 

 

3 đánh giá cho ghế xoay đà nẵng j098

  1. Truong

    ghế xoay văn phòng đà nẵng j098 chất lượng rát tốt

  2. tran

    ghế xoay đà nẵng j098 chắc chắn, kiểu dáng đẹp

  3. Van

    Ghế xoay đà nẵng chất lượng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903536043
0903536043